Bộ lọc nước đầu nguồn Drop nhập khẩu Mỹ

Công nghệ trao đổi ion
Hạt trao đổi ion có kích thước nhỏ đặc biệt, tiết diệt lớn tăng khả năng bắt giữ ion Canxi, Magie… giúp lượng nước mềm sản xuất ra lớn nhất.
Công nghệ giải pháp tối ưu
Công nghệ VORTECH INSIDE giúp nước tiếp cận tối đa với vật liệu lọc từ đó khai thác tối ưu hiệu quả vật liệu lọc và tiết kiệm được tối đa lượng muối tái sinh.
Tiết kiệm 90% thời gian lọc.
Tiết kiệm 25% muối hoàn nguyên.
Tiết kiệm 90% nước thải.
Công nghệ 4.0 và kết nối
Hệ thống làm mềm nước toàn nhà DROP là giải pháp tự động hóa nhà thông minh cho mọi nhu cầu về nước gia đình của bạn.
Sử dụng công nghệ Internet of Things (IoT), mang đến sự tiện lợi vượt trội, hiệu suất bền vững và khả năng ngăn ngừa thiệt hại tích hợp – Tích hợp với bộ điều khiển DROP Hub độc đáo, thiết bị làm mềm nước thông minh của chúng tôi mang đến nhiều tiện ích và ưu điểm
Cột lọc – Ssản phẩm của nền công nghiệp hiện đại
Bao gồm 2 lớp: Lớp trong là cột Composite – Lớp ngoài là ABS giúp bảo vệ vật liệu lọc và van điều khiển khỏi nhiệt độ, UV, lực tác động.
Vận hành dễ dàng
Việc vận hành và kiểm soát nguồn nước chưa bao giờ đơn giản như thế bằng việc sử dụng App DROP Connect được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cảm biển rò rỉ
Leak Detector một thiết bị được cấp bằng sáng chế tại Mỹ đã được tích hợp vào hệ thống nhằm phát hiện những rò rỉ và thiết bị sẽ dừng hoạt động khi phát hiện ra những bất thường nhằm bảo vệ tối đa ngôi nhà của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *